Share this content on Facebook!
21 Jul 2016
Với 1 mái tóc chắc khỏe, óng ả, kiểu dáng phù hợp với khuôn mặt sẽ khiến bạn tự tin hơn trong cuộc sống hằng ngày. Nhưng đôi khi không như chúng ta hy vọng, nhiều người gặp phải vấn đề rụng tóc, rụng nhiều hơn mức cho phép. Mái tóc bạn sẽ trở nên xơ, rối, thưa thớt. Bệnh này tác động rất nhiều đến sinh hoạt hằng ngày và việc làm của bạn. Một trong các lý do có thể là do bạn đã dùng những sản phẩm nuôi dưỡng tóc không phù hợp.


Các bạn thường dùng những loại dầu gội đầu có chất tẩy cao hay những loại thuốc nhuộm tóc, sản phẩm cố định màu,…làm ảnh hưởng đến nang tóc, làm giảm kích cỡ nang tóc, chân tóc không có đầy đủ chất dinh dưỡng khiến mái tóc xơ, yếu, rối, và gãy rụng nhiều. Mà những sản phẩm này luôn được rao bán khắp nơi, được chào mời bằng những lời hoa mỹ nhưng thật sự không rõ nhà sản xuất. Bạn cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu để bảo vệ tóc trước những nguyên nhân làm hại. Chúng ta không nên can thiệp bằng các loại hóa chất. Cách trị rụng tóc từ thiên nhiên vẫn là phương pháp tốt nhất.


Các bạn nên chọn lựa cách trị bệnh rụng tóc từ thiên nhiên có dược liệu bào chế 100% từ thiên nhiên và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng như thuốc thảo dược Hairful Serum. Hairful Serum được nghiên cứu và sản xuất tại Vitacare USA và sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn GMP; Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép. Thuốc mọc tóc Hairful Serum có chứa thảo dược Saw Palmette (cây cọ lùn) và rễ cây tầm ma giúp cân bằng mức độ  DHT trong máu giúp nang tóc chắc khỏe, làm giảm gãy rụng. Hairful Serum giàu vitamin như A, C, E, B6, B3,… từ những thảo dược như nhân sâm, dầu oliu, trà xanh,… thiết yếu cho hồi phục và nuôi dưỡng tóc. 

Hairful Serum giúp tóc mọc nhanh hơn, hiệu quả lâu bền hơn, tóc trở nên bềnh bồng, suôn mượt. Serum được sản xuất dạng tinh chất serum bôi trực tiếp, thấm trực tiếp vào bên trong nang tóc, giúp chữa bệnh rụng tóc tự nhiên tác dụng tuyệt vời. Hãy dùng sản phẩm Hairful Serum để trị căn bệnh rụng tóc, phục hồi tóc hư tổn 1 cách hiệu quả, an toàn nhất.Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: